Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Khay cơm 4 ngăn KT: Dài 280 x rộng 220 x sây 44mm (đậy nắp 45mm) Muỗng cơm inox 304 đặc; KT: Dài 215 x rộng 40mm Nĩa ăn inox 304 đặc; KT: dài 205 x rộng 28mm

325.000đ
Đã có 1267 người mua
XEM
Khay 4 ngăn Hàn Quốc

Khay 4 ngăn Hàn Quốc

KT: L280 x W220 x H42mm Chiều cao khi đậy nắp: 57mm Chất liệu: 100% inox SUS 304 Nhập khẩu từ Hàn Quốc

170.000đ
Đã có 0 người mua
XEM

Tác dụng của vitamin C đối với sức khoẻ của con người

Cũng giống như các loại vitamin khác, vitamin C có vai trò to lớn đối với sức khoẻ của con người. Vitamin C có nhiều trong các loại rau quả tươi như: cam, quýt, chanh, ổi, bưởi và có hàm lượng cao trong các loại rau xanh như: Bông cải xanh, tiêu, khoai tây, rau cải, cà chua. Cũng giống như các loại vitamin khác, vitamin C có tác dụng không nhỏ đối với sức khoẻ của con người.
Vitamin C giúp chống bệnh loãng xương và thoái hoá khớp: Mỗi người cần nhận đủ lượng vitamin và canxi hàng ngày để phòng tránh bệnh loãng xương. Đặc biệt đối với người cao tuổi lượng thức ăn hàng ngày thường ít hơn và khả năng hấp thụ chất cũng bị giảm sút. Trong khi đó, nguy cơ loãng xương ở lứa tuổi này thường rất cao. Vì vậy, cần tăng cường bổ sung lượng vitamin C để gíup phòng chống bệnh loãng xương và thoái hoá khớp ở người cao tuổi.
Ngoài ra, vitamin C là chất thực hiện quá trình thúc đẩy các phản ứng sinh hoá trong cơ thể, tồn tại hai dạng trong tự nhiên có chất xúc tác men và chất chống ôxi hoá. Nếu cơ thể bạn thiếu vitamin C sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tạo sợi collagen, đặc biệt trong các mao mạch, mô liên kết, mô xương sẽ ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Ngoài ra, Vitamin C can thiệp vào quá trình chuyển hoá carnitin, tham gia gắn kết acid béo chuỗi dài vào thể hạt sợi mitochindrie nên thiếu vitamin C sẽ làm cơ thể mệt mỏi. Vitamin C là chất quan trọng để làm tăng khả năng hấp thụ sắt của cơ thể.
Khi cơ thể của bạn bị thiếu vitamin C sẽ dẫn đến tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng, giảm tuổi thọ và chất lượng sống của bạn. Tuy vitamin C rất có lợi cho sức khoẻ của con người nhưng bạn cần sử dụng với mức độ vừa phải ( không thiếu, không thừa) Vì nếu cung cấp hàm lượng vitamin C không đúng cách có thể gây ảnh hưởng cho sức khoẻ của bạn như: Ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày.
 

Vì vậy, cần chú ý cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết ( đặc biệt là vitamin C) để giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ của chính bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bản sắc văn hoá dân gian của Sa Pa

Bản sắc văn hoá dân gian của Sa Pa

Bản sắc văn hoá dân gian của người Sa Pa mang những nét riêng biệt và độc đáo. Vì vậy cần phải bảo tồn và phát huy bởi đây là vốn quý đồng thời cõng là những tiềm năng lớn của văn hoá du lịch.

Mùa đông Hà Nội

Mùa đông Hà Nội

Những cơn mưa tầm tã kéo dài lê thê kèm theo bầu không khí ẩm ướt với cái se lạnh đến khó chịu. Khoảnh khắc giao mùa khiến cho con người ta cứ lâng lâng buồn, nửa như muốn níu kéolại cái lãng mạn của mùa thu, nửa muốn nó nhanh trôi qua để chào đón những mùa khác.

Cách chọn mua thực phẩm đông lạnh

Cách chọn mua thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh là thực phẩm được bảo quản bằng cách hạ nhiệt độ nhằm biến nước trong thực phẩm thành đá để có thể ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật dẫn đến sự phân huỷ của thực phẩm diễn ra chậm.