Khay cơm inox 6 ngăn có nắp K04 (khay inox cao cấp)

Khay cơm inox 6 ngăn có nắp K04 (khay inox cao cấp)

Khay có kích thước: 28 cm x 36 cm . Chất liệu: khay được làm từ inox 304 bền đẹp hợp vệ sinh. an toàn cho người sử dụng.

175.000đ
Đã có 1564 người mua
XEM
Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Khay cơm 4 ngăn KT: Dài 280 x rộng 220 x sây 44mm (đậy nắp 45mm) Muỗng cơm inox 304 đặc; KT: Dài 215 x rộng 40mm Nĩa ăn inox 304 đặc; KT: dài 205 x rộng 28mm

325.000đ
Đã có 1267 người mua
XEM

Du lịch Hà Nội


Hà Nội là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời với truyền thống văn hoá đa dạng và giàu bản sắc văn hoá. Ngày nay, ngoài vai trò là thủ đô của đất nước Hà Nội còn trở thành một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hàng năm, Hà Nội thu hút rất nhiều khách nội địa và quốc tế đến thăm quan.

- Các cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí văn hoá
Hà Nội tập trung các cơ sở văn hoá lớn của cả nước như nhà hát lớn, Trung tâm chiếu phim quốc gia, các bảo tàng lớn, các nhà biểu diễn nghệ thuật dân gian như nhà hát chèo, múa rối nước rất hấp dẫn đối với du khách quốc tế và trong nước. Hệ thống công viên cây xanh như công viên Lê Nin, công viên Thủ Lệ, công viên Đống Đa, Công viên Tuổi Trẻ, công viên nước Hồ Tây, công viên Thiên Đường Bảo Sơn, Việt Phủ Thành Chương …. đang ngày càng trở thành các điểm tham quan được du khách quan tâm.

- Du lịch văn hoá, lịch sử, di tích danh thắng, bảo tàng
Hà Nội là địa phương có số lượng di tích, lịch sử danh thắng lớn nhất cả nước.  Toàn thành phố có khoảng 5.100 di tích các loại gắn liền với nhiều lễ hội và các hoạt động văn hóa dân gian mang đậm chất truyền thống dân tộc. Hiện nay trên địa bàn Thành phố có một số bảo tàng đón khách du lịch khá lớn như: Bảo tàng Dân tộc học, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh….. Do đó, du lịch văn hóa, lịch sử, di tích danh thắng, bảo tàng là loại hình du lịch được tập trung đầu tư nâng cấp, phát triển và được khách du lịch, đặc biệt khách du lịch quốc tế ưa chuộng khi đến Hà Nội.
Ngoài ra, Hà Nội có rất nhiều đền, chùa như: Chùa Bà Đanh, chùa Hoè Nhai, chùa Láng, chùa Liên Phái, chùa một cột, chùa Quán Sứ, chùa Trấn Quốc, đền Ngọc Sơn, đền Voi Phục, đình Bát Tràng, đình Kim Liên, chùa Tĩnh lâu, phủ Tây Hồ, đền Bạch Mã, chùa Hương. Nhà thờ: Nhà thờ Lớn, nhà thờ Cửa Bắc, nhà thờ Hàm Long, nhà thờ Gíap Bát, nhà thờ Tin Lành, nhà thờ Hồi Giáo Thánh đường Jamia AL Noor ( Thánh đường Ánh Sáng), thánh thất Cao Đài Thủ Đô.
Hà Nội còn nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh: Tháp Rùa nằm giữa Hồ Hoàn Kiếm, Khu phố cổ Hà Nội, Ô Quan Chưởng, Văn Miếu Quốc Tử Giám, làng gốm cổ truyền Bát Tràng…với các di tích lịch sử như: Hoả Lò, quảng trường Ba Đình và lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà số 48 Hàng Ngang ( Nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết bản tuyên ngôn độc lập) , số nhà 5D Hàm Long ( Nơi thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên), thành cổ Hà Nội, thành Cổ Loa, Tượng đài chiến thắng B52…

Hà Nội là thủ đô của đất nước với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã tạo nên một bức tranh sinh động nhiều màu sắc và thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
 

BÀI VIẾT KHÁC

Tìm hiểu bữa ăn của Đội Tuyển Việt Nam tại AFF SuZuKi Cup 2014

Tìm hiểu bữa ăn của Đội Tuyển Việt Nam tại AFF SuZuKi Cup 2014

Năm nay AFF SuZukI Cup 2014 được tổ chức tại Việt Nam và Singapor. Với tư cách là đội chủ nhà, đội tuyển Việt Nam đặt quyết tâm rất cao để giành chức vô địch lần thứ 2, để có được thể lực thi đấu tốt nhất chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ được các chuyên gia và bác sỹ hết sức ch&uac

Bản sắc văn hoá dân gian của Sa Pa

Bản sắc văn hoá dân gian của Sa Pa

Bản sắc văn hoá dân gian của người Sa Pa mang những nét riêng biệt và độc đáo. Vì vậy cần phải bảo tồn và phát huy bởi đây là vốn quý đồng thời cõng là những tiềm năng lớn của văn hoá du lịch.

ỨNG DỤNG CỦA INOX TRONG ĐỜI SỐNG

ỨNG DỤNG CỦA INOX TRONG ĐỜI SỐNG

Inox là một hợp kim thép, tổng hợp của các kim loại màu như Mangan, niken cao vì thế nó có khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn và dễ gia công, dễ tiệt trùng, làm sạch với nước và các dung dịch tiệt trùng. Hơn nữa, Inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật v&