Khay cơm inox 6 ngăn có nắp K04 (khay inox cao cấp)

Khay cơm inox 6 ngăn có nắp K04 (khay inox cao cấp)

Khay có kích thước: 28 cm x 36 cm . Chất liệu: khay được làm từ inox 304 bền đẹp hợp vệ sinh. an toàn cho người sử dụng.

175.000đ
Đã có 1564 người mua
XEM
Khay 4 ngăn Hàn Quốc

Khay 4 ngăn Hàn Quốc

KT: L280 x W220 x H42mm Chiều cao khi đậy nắp: 57mm Chất liệu: 100% inox SUS 304 Nhập khẩu từ Hàn Quốc

170.000đ
Đã có 0 người mua
XEM

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính nằm ở phía Tây cố đô Hoa Lư được công nhận là di sản cấp quốc gia. Quần thể chùa Bái Đính hiện có diện tích 539 ha bao gồm 27 khu chùa Bái Đính cổ, 80 ha khu chùa Bái Đính mới gồm các công trình kiến trúc như: Điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, Bảo Tháp, Tháp Chuông và các công trình hạ tầng, phụ trợ, khu học viện Phật Gíao, khu đón tiếp… được xây dựng qua nhiều giai đoạn khác nhau…Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết, khai mạc ngày mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Ngoài thời gian trên trong năm, du khách chỉ có thể vãn cảnh chùa mà không được thăm thú các hoạt động văn hóa của lễ hội.
Lễ hội chùa Bái Đính gồm 2 phần. Phần lễ gồm các nghi thức thắp hương thờ Phật, tưởng nhớ công đức Thánh Nguyễn Minh Không, lễ tế thần Cao Sơn và chầu thánh Mẫu Thượng Ngàn. Lễ hội chùa Bái Đính bắt đầu bằng nghi thức rước kiệu mang bài vị thờ Thần Cao Sơn, Đức Thánh Nguyễn và Bà chúa Thượng Ngàn từ khu chùa cổ ra khu chùa mới để tiến hành phần hội.
Phần hội chùa Bái Đính gồm có các trò chơi dân gian, thăm thú hang động, vãn cảnh chùa, thưởng thức nghệ thuật hát Chèo, Xẩm, Ca trù đất Cố đô. Phần sân khấu hóa thường do Nhà hát Chèo Ninh Bình đảm nhiệm có tái hiện lễ đăng đàn xã tắc của Đinh Tiên Hoàng Đế và lễ tế cờ của Vua Quang Trung trên núi Đính trước giờ xung trận.

BÀI VIẾT KHÁC

Thực phẩm chứa chất độc hại.

Thực phẩm chứa chất độc hại.

Thực phẩm chứa hoá chất là một trong những nguyên nhân gây nên một số căn bệnh ở con người.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Giáng Sinh

Nguồn gốc và ý nghĩa của Giáng Sinh

Một mùa Giáng Sinh nữa đang về trong âm thanh rộn rã của những bài thánh ca, tiếng chuông ngân vang của nhà thờ với những cây thông noel được trang hoàng rực rỡ cùng những ngọn nến lung linh báo hiệu một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.

Khay cơm inox an toàn cho sức khoẻ mọi người

Khay cơm inox an toàn cho sức khoẻ mọi người

khay cơm inox với chất liệu inox nhập ngoại bền đẹp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để làm khay ăn cơm, khay đưa cơm, khay phần cơm rất tiện lợi.