Khay 4 ngăn Hàn Quốc

Khay 4 ngăn Hàn Quốc

KT: L280 x W220 x H42mm Chiều cao khi đậy nắp: 57mm Chất liệu: 100% inox SUS 304 Nhập khẩu từ Hàn Quốc

170.000đ
Đã có 0 người mua
XEM
Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Khay cơm 4 ngăn KT: Dài 280 x rộng 220 x sây 44mm (đậy nắp 45mm) Muỗng cơm inox 304 đặc; KT: Dài 215 x rộng 40mm Nĩa ăn inox 304 đặc; KT: dài 205 x rộng 28mm

325.000đ
Đã có 1267 người mua
XEM

Bữa cơm gia đình- Nơi kết nối yêu thương


Bữa cơm gia đình của người Việt Nam là một truyền thống văn hoá đặc sắc. Bữa cơm là nơi để các thành viên trong gia đình quay quần bên mâm cơm với đông đủ các thành viên, mọi người quay quần cùng nhau bên mâm cơm để cùng ăn uống, chia sẻ với nhau về những công việc, học tập của nhau, thông qua đó gắn kết mới quan hệ thân thiết mọi người với nhau để tạo nên một mối quan hệ bền vững.

Vốn là cư dân có nguồn gốc nông nghiệp,  nên bữa cơm gia đình của người Việt thường khá đơn gỉan, những món ăn trong gia đình gồm có cơm là món ăn chủ lực, ngoài ra còn có 1 món mặn, 1 món rau và 1 món canh. Tuỳ theo khấu vị và kinh tế của mỗi gia đình mà các món ăn có thể đơn giản, phức tạp, mặn nhạt khác nhau khác nhau. Bữa cơm gia đình không chỉ là nơi tụ họp ăn uống mà đó chính là nơi để thể hiện nét văn hoá ứng xử của người Việt và cũng trong bữa ăn biết bao nhiêu bài học quý giá được ông cha ta truyền dạy lại cho con cháu.

Những bữa cơm cả gia đình ăn chung cùng nhau không phải chỉ là nơi để giáo dục con cái hiểu thảo, quan tâm đến bố mẹ, cháu quan tâm đến ông bà, cách ứng xử nề nếp từ việc ăn uống. Thông qua bữa cơm có thể đánh giá được nếp ăn, nếp ở của từng gia đình. Đó là nơi để quan tâm, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Duy trì bữa cơm trong gia đình là duy trì, gắn kết hạnh phúc và tạo nên sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. 

BÀI VIẾT KHÁC

Lễ hội truyền thống ở Tây Nguyên

Lễ hội truyền thống ở Tây Nguyên

Tây Nguyên là một vùng đất cao nguyên hìng vĩ, núi non bạt ngàn với nhiều lễ hội truyền thống độc đáo và thu hút được sự quan tâm du khách du lịch.

Bản sắc văn hoá dân gian của Sa Pa

Bản sắc văn hoá dân gian của Sa Pa

Bản sắc văn hoá dân gian của người Sa Pa mang những nét riêng biệt và độc đáo. Vì vậy cần phải bảo tồn và phát huy bởi đây là vốn quý đồng thời cõng là những tiềm năng lớn của văn hoá du lịch.