Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Combo Khay 4 ngăn Hàn Quốc + Thìa + dĩa

Khay cơm 4 ngăn KT: Dài 280 x rộng 220 x sây 44mm (đậy nắp 45mm) Muỗng cơm inox 304 đặc; KT: Dài 215 x rộng 40mm Nĩa ăn inox 304 đặc; KT: dài 205 x rộng 28mm

325.000đ
Đã có 1267 người mua
XEM
Khay cơm inox 6 ngăn có nắp K04 (khay inox cao cấp)

Khay cơm inox 6 ngăn có nắp K04 (khay inox cao cấp)

Khay có kích thước: 28 cm x 36 cm . Chất liệu: khay được làm từ inox 304 bền đẹp hợp vệ sinh. an toàn cho người sử dụng.

175.000đ
Đã có 1564 người mua
XEM

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính nằm ở phía Tây cố đô Hoa Lư được công nhận là di sản cấp quốc gia. Quần thể chùa Bái Đính hiện có diện tích 539 ha bao gồm 27 khu chùa Bái Đính cổ, 80 ha khu chùa Bái Đính mới gồm các công trình kiến trúc như: Điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, Bảo Tháp, Tháp Chuông và các công trình hạ tầng, phụ trợ, khu học viện Phật Gíao, khu đón tiếp… được xây dựng qua nhiều giai đoạn khác nhau…Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết, khai mạc ngày mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Ngoài thời gian trên trong năm, du khách chỉ có thể vãn cảnh chùa mà không được thăm thú các hoạt động văn hóa của lễ hội.
Lễ hội chùa Bái Đính gồm 2 phần. Phần lễ gồm các nghi thức thắp hương thờ Phật, tưởng nhớ công đức Thánh Nguyễn Minh Không, lễ tế thần Cao Sơn và chầu thánh Mẫu Thượng Ngàn. Lễ hội chùa Bái Đính bắt đầu bằng nghi thức rước kiệu mang bài vị thờ Thần Cao Sơn, Đức Thánh Nguyễn và Bà chúa Thượng Ngàn từ khu chùa cổ ra khu chùa mới để tiến hành phần hội.
Phần hội chùa Bái Đính gồm có các trò chơi dân gian, thăm thú hang động, vãn cảnh chùa, thưởng thức nghệ thuật hát Chèo, Xẩm, Ca trù đất Cố đô. Phần sân khấu hóa thường do Nhà hát Chèo Ninh Bình đảm nhiệm có tái hiện lễ đăng đàn xã tắc của Đinh Tiên Hoàng Đế và lễ tế cờ của Vua Quang Trung trên núi Đính trước giờ xung trận.

BÀI VIẾT KHÁC

Lễ hội Festiva Hoa Đà Lạt

Lễ hội Festiva Hoa Đà Lạt

Thời điểm tháng 12 hàng năm, khi đến với Đà Lạt quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm loài hoa thi nhau khoa sắc và được tân hưởng ẩm thực đặc trưng của thành phố cao nguyên này và được tận hưởng không khí bốn 4 mà không nơi đâu có được.

Bữa cơm gia đình- Nơi kết nối yêu thương

Bữa cơm gia đình- Nơi kết nối yêu thương

Bữa cơm gia đình của người Việt Nam là một truyền thống văn hoá đặc sắc. Bữa cơm là nơi để các thành viên trong gia đình quay quần bên mâm cơm với đông đủ các thành viên, mọi người quay quần cùng nhau bên mâm cơm để cùng ăn uống, chia sẻ với nhau.

Du lịch Hà Nội

Du lịch Hà Nội

Hà Nội là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời với truyền thống văn hoá đa dạng và giàu bản sắc văn hoá. Ngày nay, ngoài vai trò là thủ đô của đất nước Hà Nội còn trở thành một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.